Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại Cần Thơ

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại Cần Thơ

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ SEKIN là công ty dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ và quản lý giàu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an và đạo tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại thành phố Cần Thơ như: bảo vệ toà nhà(văn phòng, chung cư,…), bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà máy, bảo vệ xí nghiệp, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ giám sát từ xa & trạm kiểm soát trung tâm, bảo vệ yếu nhân & bảo vệ sự kiện, vệ sĩ riêng, bảo vệ trường học, bảo vệ công trường xây dựng, bảo vệ áp tải và vận chuyển hàng hoá, …

Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của sông Mekong và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, và là thành phố nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm cách Hà Nội 1.877 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau hơn 150 km, cách Rạch Giá gần 120 km, cách biển Đông 75 km theo đường nam sông Hậu (quốc lộ 91C), Cần Thơ có tọa độ địa lý 105°13’38″ – 105°50’35″ kinh độ Đông và 9°55’08″ – 10°19’38″ vĩ độ Bắc, trải dài trên 60 km dọc bờ Tây sông Hậu, có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp An Giang
 • Phía Đông giáp Đồng ThápVĩnh Long
 • Phía Tây giáp Kiên Giang
 • Phía Nam giáp Hậu Giang.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại Cần Thơ

Diện tích nội thành là 53 km². Cần Thơ có tổng diện tích tự nhiên là 1.409,0 km², chiếm 3,49% diện tích toàn vùng và dân số vào khoảng 1.400.200 người, mật độ dân số tính đến 2015 là 995 người/km². Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 4 của cả nước về diện tích và dân số, lớn thứ 5 về kinh tế, cũng là thành phố hiện đại và lớn nhất của cả vùng hạ lưu sông Mekong.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của Thành phố Cần Thơ đạt 12,19%. Cơ cấu kinh tế tăng dần ở khu vực công nghiệp, xây dựng, thương mại dịch vụ, giảm dần tỷ trọng khu vực nông nghiệp, thủy sản.

Trong năm 2020 toàn thành phố có 250 dự án trong và ngoài nước, gồm: 222 dự án đầu tư trong nước, 27 dự án đầu tư nước ngoài và 1 dự án ODA, với tổng vốn đầu tư đăng ký là 1,76 tỉ USD.Tổng doanh thu của các doanh nghiệp đang hoạt động trong các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố đạt hơn 1.866 triệu USD, đạt 99,91% so với kế hoạch; thu hút 2 dự án mới vào các khu công nghiệp, với vốn đăng ký thực hiện 4,66 triệu USD.

Công nghiệp Cần Thơ về cơ bản đã xây dựng được nhiều cơ sở hạ tầng để phục vụ cho các đối tác nước ngoài tác nhập, điển hình là 2 khu công nghiệp tại Trà Nóc trực thuộc quận Bình Thủy, khu công nghiệp Thốt Nốt, khu công nghiệp Hưng Phú 1 và 2, khu công nghiệp tại quận Ô Môn. Trung tâm Công nghệ Phần mềm Cần Thơ, Cantho Software Park CSP cũng là một trong những dự án được Thành phố quan tâm đầu tư phát triển. Với những lợi thế về phát triển công nhiệp, Cần Thơ cũng đã được định hướng để phát triển trở thành thành phố công nghiệp trước năm 2020 theo Nghị quyết 45- NQ/TW của Bộ chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại Cần Thơ

 

Danh sách KCN, Cụm công nghiệp tại Cần Thơ:

STT Tên Diện tích Địa chỉ
1 Khu công nghiệp Trà Nóc II 111 ha Quận Ô Môn
2 Khu công nghiệp Hưng Phú I 262 ha P. Trà Nóc, Quận Bình Thủy
3 Khu công nghiệp Hưng Phú II 212 ha P. Hưng Phú, Quận Cái Răng
4 Khu công nghiệp Thốt Nốt 600 ha P.Thới Thuận, Quận Thốt Nốt
5 Khu công nghiệp Trà Nóc I 100 ha P.Trà Nóc, Quận Bình Thủy
6 Khu công nghiệp Ô Môn 600 ha P. Phước Thới, Quận Ô Môn
7 Khu công nghiệp Bắc Ô Môn 400 ha P.Thới Long, Quận Ô Môn
8 Khu công nghiệp Thốt Nốt I 150 ha P. Thới Thuận, Quận Thốt Nốt
9 Khu công nghiệp Thốt Nốt II 800 ha P. Thới Thuận, Quận Thốt Nốt
10 Khu công nghiệp Hưng Phú 2B 200 ha P. Phú Thứ, Quận Cái Răng
11 Khu công nghiệp Ô Môn – Cần Thơ (giai đoạn bổ sung quy hoạch) 500 ha P. Phước Thới, Quận Ô Môn
12 Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh (giai đoạn bổ sung quy hoạch) 900 ha Huyện Vĩnh Thạnh
13 Cụm công nghiệp Cái Răng 40 ha Quận Cái Răng
14 Cụm công nghiệp Cờ Đỏ 10 ha Xã Thới Thạnh, Cờ Đỏ
15 Cụm công nghiệp Phong Điền 10 ha Phong Điền

Danh sách Khu công nghệ cao, Khu CNTT, Khu NN Công Nghệ tại Cần Thơ:

STT Tên Diện tích Địa chỉ
1 Khu CNTT tập trung Cần Thơ 72,397 ha Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng
2 Khu Công Nghệ Cao 400 ha Phường Phước Thới, Quận Ô Môn
3 Vườn ươm Công Nghệ, Công Nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc 13.000 m² Phường Phước Thới, Quận Ô Môn
4 Khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao 20 ha Xã Thới Thạnh, Huyện Thới Lai
5 Khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao 244 ha Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ
6 Khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao 10 ha Xã Thạnh Phú, Huyện Cờ Đỏ

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại Cần Thơ

Việc đảm bảo an ninh, an toàn tại các toà nhà, khu du lịch, khu chung cư, các khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư, các công ty, nhà máy, xí nghiệp tại thành phố Cần Thơ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Các tập đoàn lớn, các công ty, nhà máy, xí nghiệp, các doanh nghiệp cũng cần lựa chọn cho mình đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín.

Các tiêu chí để lựa chọn Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại thành phố Cần Thơ:

 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Cần Thơ phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định pháp luật.
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự theo quy định của Bộ Công An.
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Cần Thơ phải có giải pháp và phương án bảo vệ và đảm bảo an ninh phải tối ưu, phòng ngừa được các nguy cơ rủi cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các toà nhà, khu đô thị, … Đảm bảo quá trình bảo vệ an toàn – an ninh diễn ra liên tục.
 • Chất lượng đội ngũ quản lý, bảo vệ đạt tiêu chuẩn nghiệp vụ, ngoại hình, lý lịch, nhận thức và phẩm chất đạo đức. Toàn bộ đội ngũ bảo vệ, quản lý phải được đào tạo bài bản bởi chuyên gia và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề.
 • Đảm bảo về số lượng quân số, đào tạo nghiệp vụ và tập huấn kỹ năng làm việc, kiểm tra đánh giá chất lượng công việc.
 • Có lực lượng cơ động luôn sẵn sàng hỗ trợ mục tiêu giải quyết sự cố khẩn cấp như: Công nhân đình công, công nhân gây rối, nhóm côn đồ phá hoại tài sản, mất cắp, phá hoại tài sản, …
 • Lãnh đạo công ty bảo vệ thường xuyên họp, tiếp thu ý kiến đánh giá và có phương án khắc phục nhanh nhất về chất lượng dịch vụ.
 • Mang đến sự an tâm, tin tưởng vào dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, đối tác trong mọi thời điểm, mọi tình huống, hợp tác ổn định.
 • Công ty bảo vệ tại thành phố Cần Thơ phải có được sự tín nhiệm của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vốn FDI như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Châu Âu, …
 • Công ty bảo vệ tại thành phố Cần Thơ phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: bảo vệ toà nhà, bảo vệ khu đô thị, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà máy, bảo vệ xí nghiệp, bảo vệ kho xưởng, …
 • Có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp, các khu du lịch, các khu đô thị lớn, … Và đặc biệt là các khu công nghiệp như: KCN Ô Môn, KCN Vĩnh Thạnh, KCN Hưng Phú, KCN Trà Nóc,…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Cần Thơ

Dịch Vụ Bảo Vệ SEKIN là đơn vị tiên phong và là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố Cần Thơ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kèm theo đó là các phương án bảo vệ chi tiết tiết cho từng dạng mục tiêu bảo vệ. Các dịch vụ mà công ty bảo vệ SEKIN cung cấp tại thành phố Cần Thơ:

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nhân viên bảo vệ, lực lượng bảo vệ của Dịch Vụ Bảo Vệ SEKIN sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất của quý khách hàng, quý đối tác tại thành phố Cần Thơ. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và tận tuỵ, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an và đảm bảo an ninh, cùng với tiêu chí hoạt động “Trách Nhiệm – Đoàn Kết – Tận Tâm” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để quy khách hàng, quy đối tác có được những trải nghiệm tốt nhất khi, sử dụng các dịch vụ của Dịch Vụ Bảo Vệ SEKIN tại thành phố thành phố Cần Thơ.

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *