Hoàn Thành Công Tác Triển Khai Các Mục Tiêu Quý IV 2023

Showroom Audio

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể SEKIN, SEKIN đã hoàn thành công tác triển khai các mục tiêu mới. Trong đó, có những nhiệm vụ vô cùng cấp thiết và khó khăn như trong một ngày phải hoàn thành công tác triển khai mục tiêu đại công trường thi công cầu vượt. Đồng thời, SEKIN cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý đối tác đã và đang sử các dịch vụ bảo vệ của SEKIN như: Dịch Vụ Bảo Vệ Toà Nhà, Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trường Xây Dựng, Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng, Dịch Vụ Vệ Sĩ Riêng, Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng, Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân & Sự Kiện, Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy, Xí Nghiệp, Khu Công Nghiệp, …

Dưới đây là danh sách tổng hợp những mục tiêu mà SEKIN đã triển khai trong quý IV 2023:

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nhân viên bảo vệ, lực lượng bảo vệ của Dịch Vụ Bảo Vệ SEKIN sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất của Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và tận tuỵ, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an và đảm bảo an ninh, cùng với tiêu chí hoạt động “Trách Nhiệm – Đoàn Kết – Tận Tâm” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để quy khách hàng, quy đối tác có được những trải nghiệm tốt nhất khi, sử dụng các dịch vụ của Dịch Vụ Bảo Vệ SEKIN.

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *