SEKIN Hoàn Thành Đảm Bảo An Ninh Sự Kiện “Triển Lãm Gian Hàng” – Taiwan Excellence

Đảm Bảo An Ninh Sự Kiện Taiwan Excellence

Tiếp nối nhiều sự kiện thành công và đem lại tiếng vang lớn, ngày 27/5/2023, Taiwan Excellence trở lại với hoạt động giao lưu văn hóa “Chương trình hòa nhạc” tại Nhà hát lớn Hà Nội và “Triển lãm gian hàng” tại phố đi bộ Hồ Gươm. SEKIN Security rất vinh dự khi được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho sự kiện.

 

Sự kiện Triển lãm các gian hàng Taiwan Excellence có 10 gian hàng trưng bày và trải nghiệm; 13 gian bán hàng với nhiều sản phẩm đa dạng.

Ở không gian trải nghiệm của nhóm Thiết bị Công nghệ Thông tin và Truyền thông, khách tham dự có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm nhiều sản phẩm hiện đại đến từ các thương hiệu lớn như: Aver (Thiết bị Hội nghị truyền hình AVer VB342 PRO; Camera đào tạo từ xa DL10; Camera PTZ dành cho Y tế MD330U), ASUS (ASUS VivoWatch SP), Maktar (Phần mềm Qubii), IPEVO CORPORATION (Camera hội thảo, máy ảnh tài liệu).

Với gian hàng trải nghiệm của nhóm Sản phẩm Hỗ trợ làm đẹp các sản phẩm đến từ BenQ Materials Corporation, Aromase sẽ được trưng bày như: Miếng dán mụn Derma Angel, Miếng dán mụn tăng cường Derma Angel, Miếng dán mụn ngừa thâm Derma Angel, Dầu gội sạch gàu Aromase.

Gian hàng trưng bày của nhóm hàng Văn phòng phẩm cũng rất đa dạng các sản phẩm hữu ích đến từ thương hiệu Taiwan Hopax như: Tranh tô màu, Giấy can vẽ hình tô màu, Nhãn dán giấy ghi chú Tangram.

Gian hàng trải nghiệm và trưng bày cũng có những sản phẩm độc đáo như: Máy chạy bộ Horizon Paragon X đến từ thương hiệu Johnson; Kính bơi và phụ kiện đến từ SAEKO; móc khoá treo đồ của FECA.

Ngoài các gian hàng trưng bày, Sự kiện Triển lãm cũng có rất nhiều gian bán hàng với các sản phẩm như: (bánh dứa, bánh xèo hành lá Đài Loan, trà sữa trân châu Đài Loan…), và nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan.

Qua chuỗi hoạt động Hòa nhạc cùng Sự kiện Triển lãm sản phẩm, Ban tổ chức hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, giúp khách tham quan tiếp cận những giải pháp công nghệ hiện đại đồng thời đồng thời đưa giá trị Taiwan Excellence nói riêng và các sản phẩm của Đài Loan nói chung đến với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng chờ đón chuỗi hoạt động lớn nhất trong năm của Taiwan Excellence!

SEKIN Security trân trọng cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện của chúng tôi!

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *