SEKIN Tư Vấn Hướng Nghiệp Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp tại Trung Đoàn Bộ Binh, Bộ Tư Lệnh Thủ Đô

Ngày 04/01/2023, SEKIN Security đã có buổi tư vấn hướng nghiệp Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Trung đoàn bộ binh, Bộ tư lệnh Thủ đô. Thông qua buổi tư vấn, các cán bộ của SEKIN đã làm rõ, giải đáp toàn bộ những câu hỏi như: Bảo vệ là gì? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì? Làm thế nào để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp? Cơ hội thăng tiến như thế nào? Đặc thù của nghành là gì? Môi trường làm việc, các chế độ phúc lợi,…? Xử lý các tình huống giả định có thể xảy ra trong thực tế theo đúng quy trình, chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của một người nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Tư vấn hướng nghiệp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 

Đã có khoảng hơn 400 chiến sĩ đã tham gia buổi talkshow tư vấn hướng nghiệp. Đây là chuỗi chương trình hợp tác giữa SEKIN, Sở Lao Động – Thương Binh & Xã Hội TP Hà Nội và Bộ tư lệnh Thủ đô cùng hợp tác, đồng hành. Nhằm tạo ra định hướng nghề nghiệp là trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, góp phần vào công tác đảm bảo An ninh Trật tự Xã hội.

Tư vấn hướng nghiệp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Việc tham gia, trở thành thành viên của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cũng là một định hướng tốt, ổn định, lâu dài và bền vững đối với lực lượng quân nhân sau khi xuất ngũ.

Qua thực tế triển khai chương trình cho thấy, đa số quân nhân xuất ngũ và gia đình có nhiều băn khoăn về con đường trước mắt: sẽ tìm kiếm việc làm ngay hay lựa chọn học nghề để định hướng lập nghiệp, đảm bảo tương lai cho bản thân và gia đình sau này. Bởi lẽ, các quân nhân còn thiếu thông tin về việc làm, chưa định hình được nghề nghiệp sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, từ đó, tự lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp. Vì thế, những buổi tư vấn, hướng nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng. 

hướng nghiệp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 

hướng nghiệp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Sekin tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với vai trò và cương vị là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh hàng đầu tại Việt Nam, SEKIN tư vấn hướng nghiệp để quân nhân xuất ngũ có thể tiếp tục tham gia các công tác đảm bảo an ninh, trật tự xã hội. Và tạo dựng được nghề nghiệp có chuyên môn nghiệp vụ cao cho lực lượng quân nhân xuất ngũ.

hướng nghiệp quân nhân xuất ngũ

SEKIN xin trân thành cảm ban chỉ huy, các đồng chí Trung đoàn bộ binh, Bộ tư lệnh thủ đô đã phối hợp, tạo điều kiện để có 1 buổi talkshow tư vấn hướng nghiệp cho lực lượng quân nhân!

1 Bình Luận trên “SEKIN Tư Vấn Hướng Nghiệp Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp tại Trung Đoàn Bộ Binh, Bộ Tư Lệnh Thủ Đô”

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *