Quy Định Về Hồ Sơ Ứng Tuyển, Xin Việc vào Vị Trí Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp tại SEKIN

Quy Định Về Hồ Sơ Xin Việc

Hồ Sơ Ứng Tuyển, Xin Việc vào Vị Trí NV Bảo Vệ Chuyên Nghiệp tại Sekin Security bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ không đầy đủ thì có được ứng tuyển hay không?

Có thể bổ sung hồ sơ cần thiết theo yêu cầu của công ty sau khi nhận việc được không?

Đó là rất nhiều câu hỏi liên quan đến hồ sơ ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Sekin Security. Để giải đáp các câu hỏi trên, Sekin Security nêu rõ, mô tả rõ các quy định về hồ sơ ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và xin việc.

Hồ Sơ Ứng Tuyển, Xin Việc vào Vị Trí Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp tại Sekin Security bao gồm những gì theo quy định của công ty:

Trước tiên, hồ sơ mà các ứng viên cần chuẩn bị để xin việc vào vị trí nhân viên bảo vệ là toàn bộ những giấy tờ cần thiết, đáp ứng đủ các quy định và yêu cầu của công ty, để chứng minh cho nhà tuyển dụng biết được các bạn có đủ điều kiện cần để trở thành nhân viên bảo vệ của công ty(xem thêm: Quy Định Về Tuyển Dụng Nhân Viên Bảo Vệ Tại Sekin Security).

Người xin việc, các ứng viên hoàn toàn có thể mua bộ hồ sơ mẫu có sẵn và được bán tại các tiệm sách, tạp hoá, siêu thị,…

Căn cứ theo quy định tuyển dụng của công ty thì một bộ sồ sơ xin việc bao gồm:

  1. Bản sao Chứng Minh Nhân Dân(CMND), hoặc thẻ Căn Cước Công Dân(CCCD), hoặc Hộ Chiếu, còn thời hạn theo quy định của pháp luật và bản gốc để đối chiếu.
  2. Sơ Yếu Lý Lịch(SYLL): SYLL cần được đầy đủ thông tin và được xác nhận của cơ quan địa phương có thẩm quyền, cấp phường/xã trong vòng 06 tháng;
  3. Giấy Khám Sức Khoẻ(Phiếu Khám Sức Khoẻ): được cấp bởi cơ quan y tế có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.
  4. Đơn Xác Nhận Nhân Sự: được cấp và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.
  5. Đơn Xin Việc: viết tay hoặc theo mẫu có sẵn.
  6. Văn bằng, chứng chỉ liên quan.

Trường hợp hồ sơ không đầy đủ

Trường hợp hồ sơ của ứng viên không có đầy đủ tất cả các giấy tờ theo quy định bên trên, công ty sẽ xem xét dựa trên việc phỏng vấn trực tiếp. Và các ứng viên vẫn có thể được chấp nhận vào làm việc tại công ty. Nhưng những trường hợp không đầy đủ hồ sơ,  thì các bạn cần hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, sau khi đã vào công ty làm việc và thời hạn để hoàn thiện hồ sơ là không quá 02 tuần kể từ ngày vào công ty làm việc;

Các bạn có thể nộp bổ sung hồ sơ cho chỉ huy trưởng hoặc tại chi nhánh gần nhất nơi các bạn công tác.

 

Trường hợp chưa có hồ sơ xin việc

Theo quy chế và quy định tuyển dụng của Sekin Security, chúng tôi sẽ không tuyển các ứng viên chưa có hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho người lao động thì công ty cũng sẽ xem xét trong một số trường hợp đặc biệt. Vì vậy, theo Quy định về bộ Hồ Sơ xin việc trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ tuyển dụng những người chưa có Hồ sơ khi và chỉ khi có đủ ba điều kiện sau:

  1. Điều kiện thứ nhất: Phải có người bảo lãnh. Người bảo lãnh phải là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Sekin Security ít nhất một tháng.
  2. Điều kiện thứ hai: Phải có bản gốc Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân hoặc Hộ Chiếu. Đồng thời ứng viên cam kết bổ sung đầy đủ hồ sơ trong thời gian không quá 2 tuần kể từ ngày được tuyển dụng vào làm việc.
  3. Điều kiện thứ ba: phải được quyết định bởi Trưởng Chi Nhánh (hoặc Chỉ Huy Khu Vực được ủy quyền).

 

Mọi thắc mắc và cần được hướng dẫn cụ thể chi tiết, các ứng viên có thể liên hệ Bộ Phận Nhân Sự của Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Sekin theo thông tin bên dưới đây:

Bộ Phận Nhân Sự

Email: hr@sekin.vn
Tel: 024 6688 3236

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *