Quy Định về Việc Đeo Thẻ Tên Của Cán Bộ, Nhân Viên tại SEKIN

Quy Định Về Thẻ Tên Nhân Viên Bảo Vệ SEKIN

Nhằm nâng góp phần cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động, chấp hành nội quy, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Sekin quy định về việc đeo thẻ của cán bộ, nhân viên như sau:

Điều 1. Quy định chung

Tất cả cán bộ, nhân viên bảo vệ của Sekin Security đều phải đeo thẻ tên theo quy chuẩn trong giờ làm việc và thực hiện nhiệm vụ.

Việc đeo thẻ tên được thực hiện bằng việc gắn lên ngực trái, phía trên của túi áo theo quy chuẩn. Nghiêm cấm việc cá nhân cho người khác mượn thẻ để sử dụng.

Quy Định Về Thẻ Tên Nhân Viên Bảo Vệ SEKIN
Hình Minh Hoạ

Điều 2. Việc cấp thẻ và quản lý thẻ

 1. Đối với cán bộ, nhân viên:
  Thẻ của cán bộ, nhân viên được sử dụng theo Quy định này là thẻ do Công Ty phát hành theo mẫu quy chuẩn và được đóng dấu công ty. Toàn bộ cán bộ, nhân viên bảo vệ của Sekin Security được cấp phát thẻ miễn phí.
 2. Cấp lại thẻ:
  Khi mất thẻ hoặc thẻ bị hư hỏng không sử dụng được, cá nhân phải báo ngay cho người quản lý để xin cấp lại thẻ tên.

  • Trong trường hợp thẻ tên bị hư hỏng: thẻ bị hỏng cần được xác thực bởi phòng Nghiệp Vụ và nộp lại phòng Hành Chính Nhân Sự.
  • Trong trường hợp bị mất thẻ tên: cá nhân bị mất thẻ cần viết bản cam kết theo mẫu cam kết của công ty và phòng Nghiệp Vụ xác nhận.

Điều 3. Kiểm tra thẻ tên

Ca trưởng, đội trưởng, chỉ huy tại mục tiêu có trách nhiệm kiểm tra việc đeo thẻ tên của nhân viên trong ca trực hoặc đang thực hiện nhiệm vụ. Ca trưởng, đội trưởng, chỉ huy hoặc các cấp quản lý khác có quyền từ chối công tác đối với những nhân viên không đeo thẻ tên khi thực hiện nhiệm vụ.

Phòng Nghiệp Vụ có trách nhiệm kiểm tra, nhắc nhở cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm chỉnh quy định về việc đeo thẻ tên của theo quy định của công ty.

Điều 4. Xử lý vi phạm

Toàn bộ cán bộ, nhân viên vi phạm quy định về đeo thẻ tên theo quy chuẩn sẽ chịu các hình thức xử lý như sau:

 1. Nhắc nhở đối với cá nhân vi phạm một lần trong tháng;
 2. Khiển trách đối với cá nhân vi phạm hai lần trong tháng;
 3. Cảnh cáo, hạ xếp hạng thi đua đối với cá nhân vi phạm ba lần trong tháng;
 4. Đình chỉ công tác đối với cá nhân vi phạm bốn lần trong tháng.

Điều 5. Điều khoản thi hành

Quy định này được áp dụng cho tất cả cán bộ, nhân viên đang trong giờ làm việc hoặc đang thực hiện công tác, nhiệm vụ tại mục tiêu. Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề phát sinh, không phù hợp, phòng Nghiệp Vụ sẽ quyết định sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với thực tiễn.

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *