Sekin Security tham gia Ngày Hội Việc Làm TP Hà Nội

Sekin Security Ngày Hội Việc Làm

Sáng 29-10, tại Trung Tâm Giao Dịch Việc Làm 215 Trung Kính (Hà Nội), Ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp quận Cầu Giấy năm 2022 đã được tổ chức, với hơn 2,8 nghìn chỉ tiêu tuyển sinh, tuyển dụng, xuất khẩu lao động của Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ SEKIN và hơn 40 doanh nghiệp khác tham gia sự kiện.

Sekin Security Ngày Hội Việc Làm

Ngày hội việc làm quận Cầu Giấy do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp cùng UBND quận Cầu Giấy chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận Cầu Giấy tổ chức.

Sekin Security Ngày Hội Việc Làm

Ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp quận Cầu Giấy năm 2022 có sự góp mặt của 46 đơn vị đăng ký tham gia với tổng nhu cầu tuyển dụng, xuất khẩu lao động 2.853 chỉ tiêu, trong đó 2.761 chỉ tiêu tuyển dụng, 92 chỉ tiêu tuyển sinh, với đa dạng vị trí ngành nghề cùng mức lương hấp dẫn.

Sekin Security Ngày Hội Việc Làm

Trong đó, SEKIN SECURITY là công ty duy nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh toàn diện và chuyên nghiệp tham gia bổ sung nhưng sự cho lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Sekin Security Ngày Hội Việc Làm

SEKIN SECURITY góp phần đồng hành cùng Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TP Hà Nội nói chung và Trung Tâm Giao Dịch Việc Làm quận Cầu Giấy nói riêng, tạo định hướng nghề nghiệp bền vững trong tương lai cho lực lượng lao động trẻ.

Kết quả khảo sát của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội và Phòng LĐ-TB&XH quận Cầu Giấy cho biết: Các doanh nghiệp cũng đưa ra nhiều mức thu nhập, tùy thuộc vào từng vị trí và năng lực của người lao động. 535/2.761 chỉ tiêu có mức thu nhập cao từ 10 triệu đồng/tháng trở lên, tương ứng với các vị trí quản lý, trưởng phòng… 1.251 chỉ tiêu (chiếm tỷ lệ lớn nhất 45,3%) có mức thu nhập từ 7 – 10 triệu đồng/tháng của đại bộ phận các vị trí việc làm ổn định như: Kế toán, nhân viên văn phòng, lễ tân, các vị trí lao động phổ thông có tay nghề… và đặc biệt trong đó có lĩnh vực an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp.

 

 

 

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *