SEKIN Tham Gia Tư Vấn Hướng Nghiệp Quân Nhân Xuất Ngũ

SEKIN Tham Gia Hướng Nghiệp Quân Nhân Xuất Ngũ

Tạo cơ chế chính sách để bộ đội xuất ngũ được tiếp cận học nghề và tạo việc làm là một trong những chủ trương mang tính nhân văn nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về việc làm cho mỗi quân nhân khi xuất ngũ, qua đó củng cố niềm tin giúp thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ yên tâm, sẵn sàng tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 24/12/2022, SEKIN Security tham gia tư vấn hướng nghiệp quân nhân xuất ngũ, do sở Lao động Thương binh & Xã hội TP Hà Nội, kết hợp Bộ tư lệnh Thủ đô tổ chức.

SEKIN Tham Gia Hướng Nghiệp Quân Nhân Xuất Ngũ
Tư vấn việc làm, hướng nghiệp cho quân nhân tại ngũ xuất ngũ là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Đây cũng là cơ hội để quân nhân xuất ngũ lựa chọn nghề nghiệp phù hợp để ổn định cuộc sống và góp phần chuẩn bị nguồn lao động chất lượng và có chuyên môn tay nghề.

SEKIN Tham Gia Hướng Nghiệp Quân Nhân Xuất Ngũ
Qua thực tế triển khai chương trình cho thấy, đa số quân nhân xuất ngũ và gia đình có nhiều băn khoăn về con đường trước mắt: sẽ tìm kiếm việc làm ngay hay lựa chọn học nghề để định hướng lập nghiệp, đảm bảo tương lai cho bản thân và gia đình sau này. Bởi lẽ, các quân nhân còn thiếu thông tin về việc làm, chưa định hình được nghề nghiệp sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, từ đó, tự lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp. Vì thế, những buổi tư vấn, hướng nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng. 

Việc tham gia, trở thành thành viên của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cũng là một định hướng tốt, ổn định, lâu dài và bền vững đối với bộ đội xuất ngũ.

SEKIN Tham Gia Hướng Nghiệp Quân Nhân Xuất Ngũ

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Sekin tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với vai trò và cương vị là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh hàng đầu tại Việt Nam, SEKIN tư vấn hướng nghiệp để quân nhân xuất ngũ có thể tiếp tục tham gia các công tác đảm bảo an ninh, trật tự xã hội. Và tạo dựng được nghề nghiệp có chuyên môn nghiệp vụ cao cho quân nhân xuất ngũ.

SEKIN Tham Gia Hướng Nghiệp Quân Nhân Xuất Ngũ

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *